Lời đầu tiên xin cho phép Liberty gửi tới các bạn đồng nghiệp, các đối tác cùng Quý Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Đồng thời, Liberty cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới các đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngay từ buổi đầu thành lập, với chức năng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng và đồ chơi xe hơi các hãng, tập thể Liberty Car Care đã đặt ra mục tiêu hoạt động đó là mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Là một đơn vị có thâm niên trong ngành cùng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, Liberty hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để tồn tại và phát triển bền vững. Và để minh chứng cho mục tiêu đúng đắn ấy, Liberty ngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Cũng chính vì lẽ đó, Liberty đã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và Quý khách hàng.

Vì sao chọn chúng tôi

  • Hệ thống nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn luôn tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Nguồn hàng chất lượng cao luôn đầy đủ, đa dạng các chủng loại với hơn 1000 mẫu mã độc đáo, những sản phẩm công nghệ mới trên thế giới.
  • Giá cả hợp lý và bảo hành là yếu tố quan trọng luôn được đề cao để đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc nhanh nhất với cước phí rẻ nhất.

Trước đây, bây giờ và mai sau, chúng tôi luôn đẩy mạnh, đa dạng hóa các mặt hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt chiến lược phát triển sản phẩm đồ chơi ô tô trong thời gian tới được công ty quan tâm đặc biệt. Điều kiện kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng cũng được nâng cao, vì thế, sản phẩm đồ chơi theo xe sẽ là những mặt hàng có nhu cầu lớn. Chúng tôi luôn hiểu rằng, quan tâm đến thị hiếu khách hàng cùng với chính sách bán hàng tốt, chính là cam kết thiết thực nhất, lời cảm ơn chân thành nhất của Liberty gửi tới khách hàng yêu quý!

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 135-137 Hoàng Thị Loan, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0796.590.999
  • E-mail: thuatdnn@gmail.com
  • Website: libertycar.com